Gạo Nàng Hoa sữa - Gò Công

Hết hàng
Liên hệ
Nàng Hoa là giống lúa  được chọn lọc và duy trì lâu đời của Nông Dân Việt Nam từ xưa đến nay Các tỉnh còn trồng nhiều giống này như: Đồng Tháp, Long An, An Giang và Sóc Trăng. Đây là một sự gìn giữ rất quý báu của nhân dân Việt Nam. Giống lúa Nàng Hoa có thời gian sinh truởng dài từ 155 đến 165 ngày, có tính cảm quang, trổ vào tháng 11 hoặc tháng 12 tuỳ theo quần thể. Lúa nàng hoa kháng sâu bệnh tốt nên cho...

Nàng Hoa là giống lúa  được chọn lọc và duy trì lâu đời của Nông Dân Việt Nam từ xưa đến nay

Các tỉnh còn trồng nhiều giống này như: Đồng Tháp, Long An, An Giang và Sóc Trăng. Đây là một sự gìn giữ rất quý báu của nhân dân Việt Nam.

Giống lúa Nàng Hoa có thời gian sinh truởng dài từ 155 đến 165 ngày, có tính cảm quang, trổ vào tháng 11 hoặc tháng 12 tuỳ theo quần thể. Lúa nàng hoa kháng sâu bệnh tốt nên cho năng suất cao. Gạo Nàng Hoa có hương thơm bát ngát, cơm vị ngọt đậm, dẻo và có độ tơi xốp. Cơm nguội vẫn dẻo và thơm ngon.

Cơm Gạo Nàng Hoa có độ dẻo và tơi xốp đặc trưng

Gạo Nàng Hoa thích hợp cho những người thích ăn cơm dẻo vừa và xốp xốp. Thích hợp cho các quán cơm văn phòng, căn tin, trường học... Vì Gạo Nàng Hoa rất dễ nấu.

Thành phần dinh dưỡng:

 Tấm ≤ 5%

– Độ ẩm ≤ 14%

– Tạp chất ≤ 0,1%

– Năng lượng ≥ 300 kcal/100 gram

– Protetin ≥ 10%

Cty TNHH Thương Mại A&B

Thành lập năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 290 An Dương Vương , Phường 4, Quận 5 , TP.Hồ Chí Minh

Ngành nghề kinh doanh : Mua bán, xuất, nhập khẩu các sản phẩm lương thực, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, phụ tùng Môtô, Ôtô, Máy nông nghiệp... 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo