Gạo Đài Loan Sữa - Gò Công

Hết hàng
Liên hệ
Gạo Đài Loan Sữa là loại gạo đặc sản từ giống lúa Đài Loan (VD 20) chất lượng. Giống lúa được lai tạo kỹ thuật cao, giúp kháng sâu bệnh rất tốt. Hạt gạo làm ra đạt chất lượng và giàu dinh dưỡng. Được phát triển ưu thế trên vùng đất ngập mặn, giàu phù sa này. Điểm đặc trưng của gạo Đài Loan Sữa không lẫn với các loại gạo khác: Có hạt gạo ngắn, các hạt đồng nhất, màu trắng hơi đục, hương vị thơm tự nhiên. Cơm từ gạo Đài...

Gạo Đài Loan Sữa là loại gạo đặc sản từ giống lúa Đài Loan (VD 20) chất lượng.

Giống lúa được lai tạo kỹ thuật cao, giúp kháng sâu bệnh rất tốt. Hạt gạo làm ra đạt chất lượng và giàu dinh dưỡng. Được phát triển ưu thế trên vùng đất ngập mặn, giàu phù sa này.

Điểm đặc trưng của gạo Đài Loan Sữa không lẫn với các loại gạo khác: Có hạt gạo ngắn, các hạt đồng nhất, màu trắng hơi đục, hương vị thơm tự nhiên.

Cơm từ gạo Đài Loan Sữa có vị ngọt dịu, dẻo, thơm tự nhiên.

Hạt gạo săn không bị nhão dính, khi nguội hạt cơm vẫn giữ được độ dẻo và hương thơm nhẹ.

Giống gạo Đài Loan Sữa được chọn trồng nhiều nơi ở nước ta. Nhưng không đâu có vị ngon thơm đặc biệt như vùng đất lúa Gò Công – tỉnh Tiền Giang. Các vùng lân cận thuộc ĐBSCL cũng không bằng. Nhờ tiếp giáp với hai con sông lớn, sông Cửa Đại và sông Nhà Bè. Được phù sa bồi đắp nên đất đai ở vùng đất này rất phì nhiêu màu mỡ. Thuận lợi cho phát triển nền nông nghiệp trồng lúa nước.

Gạo Đài Loan Sữa như ưu tiên cho vùng đất này. Người nông dân ở nơi đây cũng được hưởng sự no ấm từ loại gạo ngon đặc biệt. Biết được lợi thế của mình, người nông dân Gò Công luôn tuân thủ đúng thời vụ chính. Và các phương pháp trồng trọt hiệu quả, an toàn để cho ra những dòng gạo Đài Loan Sữa đúng chất, thơm ngon. Đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Thành phần dinh dưỡng có trong loại gạo đặc sản Đài Loan Sữa:

+ Chất đạm (Protein): 6,5g

+ Chất xơ (Gluxide): 77,3g

+ Năng lượng (Energy): 353 Kcal/100g

+ Carbonhydrate : 77g – 81g

+ Vitamin B1: 0,06mg – 0,07mg

+ Chất khoáng – sắt (Fe): 0,6mg – 0,7mg

Cty TNHH Thương Mại A&B

Thành lập năm 2017 tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 290 An Dương Vương , Phường 4, Quận 5 , TP.Hồ Chí Minh

Ngành nghề kinh doanh : Mua bán, xuất, nhập khẩu các sản phẩm lương thực, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, phụ tùng Môtô, Ôtô, Máy nông nghiệp... 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo